Tạo ra giá trị cho khách hàng đầu tiên là cách duy nhất để đạt được giá trị bản thân. Chúng tôi mong sẽ được hợp tác với bạn!

Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Certifications
chất lượng tốt Máy làm túi không dệt giảm giá
chất lượng tốt Máy làm túi không dệt giảm giá
Customers Reviews
Their machine performance is very good. I very happy can cooperate with this company, their after service is quickly and very professional.

—— Mahendra Sharma

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd
Factory Office đại sảnh Văn phòng Xưởng Xưởng Kiểm tra

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OUNUO
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 8 millons-10millions
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty chúng tôi là một công ty toàn diện. Để tạo ra kinh tế hơn và cung cấp dịch vụ một bước, chúng tôi thu thập tất cả các kiến ​​thức và nguồn lực để phục vụ khách hàng của chúng tôi với giải pháp hoàn chỉnh trong ngành công nghiệp nonwoven trong lĩnh vực của chúng tôi, bao gồm dây chuyền sản xuất không dệt, máy móc túi không dệt và máy in không dệt, và chúng tôi đã xuất khẩu chúng ra khắp nơi trên thế giới trong những năm qua.

Chúng tôi đã thông qua hệ thống chứng nhận chất lượng ISO9001: 2008 và CE chứng nhận hệ thống. Với công nghệ phong phú và nguồn vốn, chúng tôi chú ý cao đến sự đổi mới sản phẩm mới. Hàng năm chúng tôi có ít nhất một máy thiết kế mới.

Tạo ra giá trị cho khách hàng đầu tiên là cách duy nhất để đạt được giá trị bản thân. Chúng tôi mong sẽ được hợp tác với bạn!

Đội ngũ bán hàng mạnh mẽ và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp giới thiệu máy tính chi tiết của bạn.

Theo từng khách hàng yêu cầu khác nhau, chúng tôi cung cấp individuation và giải pháp máy chuyên ngành. Hãy chắc chắn rằng bạn chi tiêu ít tiền hơn, để có được chất lượng và máy phù hợp.


Phục vụ mọi khách hàng với 100% niềm tin và niềm đam mê.

Chi tiết liên lạc
Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Sara

Tel: 86-577-63708850

Fax: 86-577-58129959

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)