Tạo ra giá trị cho khách hàng đầu tiên là cách duy nhất để đạt được giá trị bản thân. Chúng tôi mong sẽ được hợp tác với bạn!

Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Certifications
chất lượng tốt Máy làm túi không dệt giảm giá
chất lượng tốt Máy làm túi không dệt giảm giá
Customers Reviews
Their machine performance is very good. I very happy can cooperate with this company, their after service is quickly and very professional.

—— Mahendra Sharma

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd
Factory Office đại sảnh Văn phòng Xưởng Xưởng Kiểm tra

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OUNUO
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 8 millons-10millions
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Về Ounuo
Năm 2004, Ounuo bắt đầu đóng gói sản xuất máy móc và bán hàng, trong suốt 7 năm phát triển, bắt đầu nghiên cứu độc lập và phát triển, sản xuất, bán hàng, độc lập độc lập và có quản lý xuất khẩu độc lập; Bây giờ chúng tôi hợp tác với công ty wal-mart, puma, ALOD, cũng như 10 nhóm hàng đầu của Trung Quốc về rượu vang; Xuất khẩu hàng năm của chúng tôi đến 5 triệu USD.

Sản xuất hàng tháng là 30 bộ
Ounuo máy móc có diện tích 8000 mét vuông, on-the-job nhân viên 130, chúng tôi có bốn dây chuyền sản xuất trong tổng số, chia thành túi dệt không làm cho dòng máy, mềm xử lý niêm phong dòng máy, dòng máy in flexo, dòng máy ly giấy ; Sử dụng chế độ quản lý tiên tiến của ERP, thực hiện sản xuất theo tiêu chuẩn, hợp lý hóa sản xuất và sản xuất hàng loạt, đạt được máy làm túi sản xuất hàng tháng 30-40 bộ, xử lý 60sets máy, máy in flexo 20sets, cốc giấy máy 50 bộ, để đảm bảo thời gian giao hàng của chúng tôi rất nhiều rút ngắn trong vòng 15 ngày làm việc.

Chất lượng và dịch vụ
Hiện nay chúng tôi có túi dệt không làm cho máy độc lập nghiên cứu và phát triển công nghệ, bao gồm siêu âm, sử dụng thiết kế sơ đồ mạch điện của Đức, phụ tùng điện tử Nhật Bản, trở thành công nghệ cốt lõi của chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi cập nhật ba tháng một lần trong Lao động, hoạt động, chất lượng, thiết kế tự động, giảm chi phí sản xuất 25% và công lao động.
Đồng thời chúng tôi có phức tạp không dệt thiết bị, giảm rất nhiều khách hàng 30% chi phí thời gian mua và thời gian, cũng giảm các vấn đề sau khi dịch vụ khách hàng.
Chúng tôi có 10 thành viên làm việc theo nhóm QC, từ các bộ phận mua sắm, sản xuất máy, sản xuất, và máy kiểm tra.Hãy đảm bảo máy của chúng tôi có thể sử dụng sau khi đến nơi của bạn.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ sau bán hàng 10 kỹ sư, trong đó năm là đặc biệt chịu trách nhiệm về dịch vụ sau bán hàng nước ngoài, mất 1 đến 1 dịch vụ, khách hàng nhận được cơ khí trong vòng một tuần engineerl của chúng tôi sẽ đến, để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo

2015 Chúng tôi ở đây

Chi tiết liên lạc
Zhejiang Allwell Intelligent Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Sara

Tel: 86-577-63708850

Fax: 86-577-58129959

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)